• Tue. Aug 9th, 2022

VietDC.net

Information about Vietnamese in Washington DC area, events and news,

Former Voice Contestant Malik Davage Releases New Single 21

ByadminDC

Aug 2, 2020


SOURCE: Grateful Records or prnewswire.com


MIAMI, ngày 31 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire / – Ca sĩ R & B Malik Davage, người đã nổi tiếng vào năm 2017 với tư cách là đối thủ của nhóm Adam Levine trong chương trình The Voice mùa thứ 12 đã phát hành đĩa đơn mới “21” thông qua Grateful Records. Bài hát đã được thêm vào một số danh sách nhạc Spotify phổ biến bao gồm danh sách mới phát R & B, Clout Culture, Our Favorites (Mục yêu thích của change tôi), Fresh Finds, và High Bops. “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Malik Davage. Anh ấy là một ca sĩ và nhạc sĩ tài năng như vậy và chúng tôi không thể chờ đợi để phát hành EP mới của anh ấy vào tháng 9”, Colin Brown nói (CEO của Grateful Records).

“21” là một bài hát R & B dành cho những người yêu âm nhạc, có sự tham gia của rapper Mulan Vuitton. Bài hát ban đầu được viết từ góc nhìn của phụ nữ nhưng Grateful Records đã quyết định sử dụng một ca sĩ nam – phù hợp với Malik. Bài hát là một khám phá trung thực về mối quan hệ tình dục giữa các đối tác được kết nối để được chơi trong các câu lạc bộ hoặc trong xe hơi từ trên xuống.

Malik đã làm khán giả kinh ngạc khi tham gia The Voice và thậm chí đã khiến người xem và khán giả rơi nước mắt trong buổi thử giọng mù của anh, nơi anh đã biểu diễn một tiết mục hấp dẫn của “Sure Thing” của Miguel. Anh ta đã gây ấn tượng với thẩm phán Adam Levine đến nỗi anh ta xoay ghế chỉ trong 20 giây vào màn trình diễn của Malik.

Để biết thêm thông tin, https://music.apple.com/us/album/21-feat-mulan-vuitton/1523096346?i=1523096349.

Về Malik Davage
Malik Davage trẻ tuổi và sinh ngày 10 tháng 1 năm 1993 tại Washington D.C. rất thích những âm thanh của Temptations, Usher và R & B của 90. Là một người yêu cảm xúc thực sự cho nên anh tỏ ra thích viết lách và hát từ khi còn rất nhỏ và thề sẽ biến nó thành nỗi đam mê. Anh tự dạy mình nhảy và hát, luyện tập tôn giáo để thi đấu ở cấp độ cao. Cuối cùng anh biểu diễn trên 106 & Park của BET và hát Quốc ca cho Washington Wizards. Anh ấy đã có cơ hội thử giọng trên The Voice và đời sống âm nhạc của anh ấy chưa bao giờ giống nhau.


MIAMI, July 31, 2020 /PRNewswire/ — R&B singer Malik Davage, who rose to fame in 2017 as a competitor on Adam Levine’s team on the 12th season of The Voice has released his new single “21” through Grateful Records. The song has already been added to a number of popular Spotify playlists including new R&B playlist, Clout Culture, Our Favourites, Fresh Finds, and High Bops. “We are excited to work with Malik Davage. He’s such a talented singer and songwriter, and we can’t wait to release his new EP in September,” says Colin Brown, CEO of Grateful Records.

Malik Davage
Malik Davage
“21” is an R&B anthem for music lovers, which features rapper Mulan Vuitton. The song was initially written from a female perspective but Grateful Records decided to use a male singer – fittingly Malik. The song is an honest exploration of sexual relationships between connected partners to be played in clubs or in the car with the top down.

Malik wowed audiences while on The Voice and even brought viewers and the audience to tears during his blind audition where he performed a compelling rendition of Miguel’s “Sure Thing.” He impressed judge Adam Levine so much that he turned his chair around in a mere 20 seconds into Malik’s performance.

For more information, https://music.apple.com/us/album/21-feat-mulan-vuitton/1523096346?i=1523096349.

About Malik Davage
Born on January 10, 1993 in Washington D.C., a young Malik Davage enjoyed the sounds of the Temptations, Usher, and 90’s R&B. A true lover of emotions, he showed interest in writing and singing at a very young age and vowed to make it his obsession. He taught himself to dance and sing, practicing religiously in order to compete at a high level. Eventually, he performed on BET’s 106 & Park and sang the National Anthem for the Washington Wizards. He had the opportunity to audition on The Voice, and his musical life has never been the same.

Media Contact:
Nickie Robinson
917-929-5500
244518@email4pr.com

SOURCE Grateful Records


https://www.prnewswire.com/news-releases/former-voice-contestant-malik-davage-releases-new-single-21-301103618.html