Washington Football Unveils Unfiltered Multi-Media Experience for 2020 Season fan-first cross-platform programming


SOURCE: The Washington Football Team or prnewswire.com


Độ banh cà na Washington công bố trải nghiệm đa phương tiện chưa được lọc cho mùa giải 2020
Chiến lược mới đóng vai trò là bước đầu tiên cho SVP của Truyền thông và Nội dung, Julie Donaldson, khi cô xây dựng chương trình đa nền tảng đầu tiên cho người hâm mộ để nhượng quyền trong tương lai

QUẬN LOUDOUN, Virginia
Ngày 6 tháng 8 năm 2020

Đội banh cà na Washington đã công bố lần đầu tiên cho các kênh thuộc sở hữu kỹ thuật số của mình khi nó mở rộng từ nội dung trên sân để cung cấp cho người hâm mộ của tất cả các thế hệ quyền truy cập vào huấn luyện viên và huấn luyện viên chưa từng có ‘tính cách và sống ngoài lĩnh vực thông qua loạt đa nền tảng, chưa được lọc. Tổ chức đã tiết lộ bảy chương trình mới dưới chiếc ô chưa được lọc sẽ đưa người xem vào hậu trường của các sự kiện nhượng quyền trong khi kết nối với người hâm mộ thông qua nhiều lĩnh vực quan tâm hơn bao giờ hết.

Vào thời điểm thế giới thể thao đang đói khát nội dung, nhiều người có ảnh hưởng khác nhau – những người ủng hộ Washington trung thành – sẽ đưa ra các chủ đề xu hướng, đáng tin cậy, tìm hiểu các đề xuất truyền hình đáng giá của người chơi, chiến lược trò chơi video, suy nghĩ về các chủ đề văn hóa pop, những gì tạo nên tủ quần áo đáng ghen tị của họ, và những tật xấu kiểm dịch của họ là gì, chẳng hạn như nướng bánh hoặc mua sắm trực tuyến. Uniltered sẽ kết hợp lập trình theo kế hoạch và phát trực tiếp để tuyển dụng những người quan tâm và ủng hộ mới đồng thời tạo cuộc trò chuyện hai chiều với cơ sở trung thành, tạo cơ hội cho người hâm mộ tham gia máy chủ và nhà phân tích với tư cách là nhà bình luận màu thông qua mạng xã hội, đưa ra phân tích về chiếc ghế bành của họ .

“Không lọc cho phép chúng tôi kéo lại bức màn và sử dụng cách tiếp cận kênh chéo để phục vụ tầm nhìn 360 độ về tổ chức và cầu thủ của chúng tôi”, bà Julie Donaldson nói (Senior Vice President of Media and Content for the Washington Football Team. – Phó chủ tịch truyền thông và nội dung cao cấp của Đội banh cà na Washington). “Nhưng hơn thế nữa, chúng tôi muốn có một cuộc đối thoại với người hâm mộ và liên quan đến họ hơn bao giờ hết. Chương trình của chúng tôi sẽ trao quyền cho giọng nói của người hâm mộ như một thành phần quan trọng khi chúng tôi chuẩn bị cho ngày trò chơi, khi nhiều người xem chương trình phát sóng của chúng tôi với nhiều màn hình và phân tích đội trong thời gian thực. ”

Chưa được lọc sẽ phát sóng trên trang web của Đội bóng đá Washington và YouTube, Facebook và Twitter, với nội dung hạn chế được trêu chọc thông qua Instagram. Ngoài nhịp hàng tuần của loạt nội dung này, Washington còn lên kế hoạch tiêu thụ “đặc biệt” trong những thời điểm quan trọng trong suốt cả năm, xây dựng thành công của các dịch vụ kỹ thuật số trong quá khứ, nêu chi tiết dự thảo, phát hành lịch trình sắp tới, cập nhật ngoài luồng và ” Trại huấn luyện hàng ngày, “hiện đang chạy trên các kênh truyền thông xã hội của đội.

Bảng xếp hạng hàng tuần cho Không lọc bao gồm:

Trò chơi: Bảo hiểm Đội bóng đá Washington nói ngôn ngữ của người hâm mộ hiện đại thông qua hình ảnh tiên tiến và chữ X và chữ O. Người xem sẽ được mời để nói đùa với những cái đầu biết nói.

Công viên: Tổ chức đã lắng nghe cơ sở người hâm mộ, những người từ lâu đã nói rằng họ muốn có một cái nhìn bên trong vào các cơ sở của đội. Bây giờ, cả trong mùa và trong mùa giảm giá, người hâm mộ có thể mong đợi một loạt tuần kết hợp với một người hâm mộ nổi tiếng ở Washington kể lại những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày tại Trung tâm biểu diễn Inova.

The Lab: Một chương trình hàng tuần được tổ chức bởi một số đối thủ cạnh tranh Madden tốt nhất xung quanh, nơi người chơi trong đội, game thủ và người hâm mộ có thể tương tác và tìm hiểu cách thống trị trên lưới điện ảo và tham gia vào các trận đấu mà họ không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ thấy.

The Life: Phân đoạn này sẽ thể hiện khía cạnh nhẹ hơn của trò chơi thông qua lăng kính văn hóa nhạc pop, hoàn chỉnh với sự tương tác của người hâm mộ và các meme mới.

The Fit: Fashion là sự thể hiện cá tính của người chơi trong các môn thể thao chuyên nghiệp, những người thường xuyên truyền cảm hứng cho “sự phù hợp” của người hâm mộ. “The Fit” là một chuỗi hàng tuần dành riêng cho thế giới thời trang sẽ đi vào trong tủ quần áo của người chơi. Chương trình sẽ xem xét những giọt sneaker, hợp tác ra mắt dòng quần áo và bao gồm các thiết bị mới của Đội bóng đá Washington. “The Fit” sẽ không chỉ là những bức ảnh theo phong cách người chơi; nó sẽ pha trộn âm nhạc và thời trang để cho phép người hâm mộ nhìn thấy một khía cạnh khác của những cầu thủ yêu thích của họ.

Di sản: Không ai biết bóng đá Washington tốt hơn những người đã chiếm lĩnh lĩnh vực này. Chương trình kéo dài 30 phút này sẽ có sự tham gia của Hall of Famer và Super Bowl Champion, John Riggins, cùng với một loạt các câu chuyện truyền thuyết xoay vòng từ cánh đồng, phòng thay đồ và hơn thế nữa.

The Beat: D.C. là nơi diễn ra các cuộc tranh luận chính trị 24/7/365. Nửa giờ này sẽ nhẹ hơn một chút, nhưng sẽ khiến các phóng viên địa phương chống lại nhau khi họ thảo luận về quan điểm của họ về Đội bóng đá Washington, toàn bộ NFL và một nhóm các chủ đề xu hướng.


Washington Football Unveils Unfiltered Multi-Media Experience for 2020 Season
Fresh strategy serves as a first step for SVP of Media and Content, Julie Donaldson, as she builds fan-first cross-platform programming for the franchise of the future

LOUDOUN COUNTY, Va., Aug. 6, 2020 /PRNewswire/ — The Washington Football Team announced today a first for its digitally owned channels as it expands from on-field content to provide fans of all generations unprecedented access into players’ and coaches’ personalities and lives off the field through the multi-platform series, Unfiltered. The organization unveiled seven new shows under the Unfiltered umbrella that will take viewers behind the scenes of franchise happenings while connecting with the fans through more areas of interest than ever before.

At a time when the sports world is starving for content, various influencers – who double as faithful Washington supporters – will deliver with trending, relatable topics, finding out players’ binge-worthy TV recommendations, video game strategies, thoughts on pop culture topics, what makes up their enviable wardrobes, and what their quarantine vices are, such as baking or online shopping. Unfiltered will combine planned programming and livestreams to recruit new interest and supporters while creating a two-way conversation with the loyal base, providing the opportunity for fans to join hosts and analysts as color commentators via social media, giving their armchair analysis the airtime it deserves.

“Unfiltered allows us to pull back the curtain and use a cross-channel approach to serve up a 360-degree view of our organization and players,” said Julie Donaldson, Senior Vice President of Media and Content for the Washington Football Team. “But more than that, we want to have a dialogue with our fans and involve them like never before. Our programming will empower the fan voice as a key component as we prepare for game day, when many view our broadcasts with multiple screens and analyze the team in real time.”

Unfiltered will air on the Washington Football Team’s website and YouTube, Facebook and Twitter, with limited content being teased through Instagram. In addition to a weekly cadence of these content series, Washington plans to pepper in “specials” during key moments throughout the year, building off of the success of past digital offerings that detailed the draft, the upcoming schedule release, offseason updates, and “Training Camp Daily,” which is currently running across the team’s social media channels.

The weekly slate for Unfiltered includes:

The Game: Washington Football Team coverage that speaks the modern fan’s language through cutting-edge visuals and X’s and O’s. Viewers will be invited to banter with the talking heads.
The Park: The organization has listened to the fan base, who have long said that they would like an inside look into the team’s facilities. Now, both in-season and during the off-season, fans can expect a weekly series that incorporates a well-known Washington fan narrating the ups and downs of everyday life at the Inova Performance Center.
The Lab: A weekly show hosted by some of the best Madden competitors around, where team players, gamers and fans can interact and learn how to dominate on the virtual gridiron and participate in matchups that they never thought they’d see.
The Life: This segment will showcase the lighter side of the game through the lens of pop culture, complete with fan interaction and fresh memes.
The Fit: Fashion is an expression of players’ personalities across professional sports, who frequently inspire fans’ “‘fits.” “The Fit” is a weekly series dedicated to the world of fashion that will go inside the players’ wardrobes. The show will review sneaker drops, debut clothing line collaborations and cover new Washington Football Team gear. “The Fit” will be more than just player style photos; it will blend music and fashion to allow fans to see yet another side of their favorite players.
The Legacy: Nobody knows Washington football better than those who have taken the field. This 30-minute show will feature Hall of Famer and Super Bowl Champion, John Riggins, alongside a cast of rotating legends trading stories from the field, the locker room and beyond.
The Beat: D.C. is home to political debates 24/7/365. This half hour will be a bit lighter, but will pit local reporters against each other as they discuss their views on the Washington Football Team, the NFL as a whole, and a potpourri of trending topics.
SOURCE The Washington Football Team

Related Links

https://www.washingtonfootball.com


https://www.prnewswire.com/news-releases/washington-football-unveils-unfiltered-multi-media-experience-for-2020-season-301107608.html

Previous post Innovative Solar Partnership at George Washington University Provides Clean Energy Benefits to Washington, D.C. Residents and Nonprofits
Next post DC Addiction Recovery Center from Aquila Recovery Educates On Intensive Outpatient Programs
Close