• Fri. Sep 30th, 2022

VietDC.net

Information about Vietnamese in Washington DC area, events and news,

The 2021 Washington D.C. Auto Show will open between Friday March 26 and Sunday April 4 at the Walter E. Washington Convention Center

ByadminDC

Aug 21, 2020


SOURCE: The Washington Auto Show or prnewswire.com

2021 Washington, D.C. Auto Show có ngày mới: 26 tháng 3 – 4 tháng 4
– Ngày Truyền thông Công nghiệp sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 3 năm 2021

– Chương trình biểu diễn năm 2021 sẽ giữ nguyên lịch biểu diễn 10 ngày thông thường

– Một loạt các nhà sản xuất ô tô trong nước và nhập khẩu dự kiến sẽ tham gia

– Cho thấy Sẽ kết hợp các Thực tiễn An toàn và Khoảng cách Xã hội Tốt nhất trong Lớp

WASHINGTON, ngày 20 tháng 8 năm 2020 / PRNewswire / – Triển lãm Ô tô Washington, D.C năm 2021 sẽ mở cửa cho công chúng từ Thứ Sáu, 26 tháng Ba đến Chủ Nhật, ngày 4 tháng Tư, tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington. Phiên bản năm 2021 của chương trình đã được lên kế hoạch khởi chiếu từ thứ Sáu, ngày 29 tháng Giêng đến Chủ nhật, ngày 7 tháng Hai.

“Chúng tôi tin rằng sự thay đổi lịch trình này là vì lợi ích tốt nhất của những người tham dự, các nhà sản xuất ô tô hợp tác của chúng tôi và Quận Columbia,” Giám đốc điều hành John O’Donnell của Washington, D.C. Auto Show cho biết. “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sự an toàn của tất cả những người tham gia chương trình này và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc trì hoãn hai tháng sẽ tốt hơn cho phép chúng tôi tạo ra loại chương trình toàn diện và hấp dẫn mà những người tham dự của chúng tôi đã quen thuộc.”

Triển lãm Ô tô Washington, D.C. là sự kiện trong nhà thường niên lớn nhất của Quận Columbia, và đã được tổ chức hàng năm kể từ khi Thế chiến II kết thúc. Triển lãm năm 2020, bắt đầu trước đại dịch COVID-19, là một trong những triển lãm được tham dự nhiều nhất trong lịch sử sự kiện và có hơn 600 xe mới từ gần ba chục nhà sản xuất ô tô.

Theo lịch trình mới, Ngày Chính sách Công của Triển lãm Ô tô Washington, D.C. năm 2021, bao gồm một loạt các sự kiện tập trung vào chính sách công và ngành ô tô, sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 3, một ngày trước khi triển lãm mở cửa cho công chúng. Chương trình sẽ không tổ chức hội nghị MobilityTboards International trước khi trình chiếu vào năm 2021.

Thông tin chi tiết về chương trình của triển lãm ô tô, bao gồm các nhà sản xuất tham gia, các phương tiện truyền thông và các sự kiện liên quan đến ngành, và nhiều hơn nữa, sẽ được công bố trong những tháng tới. Các nhà tổ chức của Triển lãm ô tô Washington, D.C. cũng đang làm việc trên một kế hoạch an toàn và sức khỏe mạnh mẽ sẽ ưu tiên sự an toàn và sạch sẽ của người tiêu dùng và nhân viên, đồng thời phản ánh các hướng dẫn và thực tiễn tốt nhất vẫn có hiệu lực vào cuối tháng 3 năm 2021.

“Chúng tôi tại The Washington, DC Auto Show muốn cảm ơn nhiều người ủng hộ trung thành của chúng tôi – từ công chúng nói chung xuất hiện hàng năm, đến các đối tác nhà sản xuất, nhà tài trợ và chính quyền Quận – vì sự hỗ trợ của họ trong quá trình thay đổi lịch trình này,” O’Donnell nói. “Đại dịch này đã tạo ra nhiều bất ổn và biến động cho mọi người, và chúng tôi đang làm việc siêng năng để làm cho chương trình năm 2021 an toàn và thú vị nhất có thể.”

Để biết thêm thông tin về The Washington, D.C. Auto Show, vui lòng truy cập www.washingtonautoshow.com.

Giới thiệu về Triển lãm ô tô Washington, D.C.

Triển lãm Ô tô Washington, D.C. là sự kiện công cộng trong nhà hàng năm lớn nhất ở Quận Columbia. Được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington, chương trình năm 2021 sẽ mở cửa hàng ngày từ Thứ Sáu, 26 tháng Ba đến Chủ Nhật, ngày 4 tháng Tư.

SOURCE Washington Auto Show


2021 Washington, D.C. Auto Show Gets New Dates: March 26 – April 4
– Industry Media Day to Be Held March 25, 2021

– 2021 Show Will Retain Usual 10-Day Public Schedule

– Wide Array of Domestic and Import Auto Manufacturers Slated to Participate

– Show Will Incorporate Best-in-Class Safety and Social Distancing Practices

WASHINGTON, Aug. 20, 2020 /PRNewswire/ — The 2021 Washington, D.C. Auto Show will now be open to the public from Friday, March 26 through Sunday, April 4, at the Walter E. Washington Convention Center. The 2021 version of the show had been scheduled to be open from Friday, January 29 through Sunday, February 7.

“We believe this scheduling change is in the best interests of our attendees, our partnering auto manufacturers, and the District of Columbia,” said Washington, D.C. Auto Show CEO John O’Donnell. “Our top priority is to ensure the safety of all involved in this show, and we believe strongly that a two-month delay will better allow us to produce the type of well-rounded and immersive show that our attendees are accustomed to.”

The Washington, D.C. Auto Show is the District of Columbia’s largest annual indoor event, and has been held every year since the end of World War II. The 2020 show, which commenced before the COVID-19 pandemic, was one of the best-attended shows in the event’s history, and featured more than 600 new vehicles from nearly three-dozen auto manufacturers.

Under the new schedule, the 2021 Washington, D.C. Auto Show’s Public Policy Day, featuring a host of public policy and auto industry-focused events, will be held on Thursday, March 25, the day before the show opens to the general public. The show will not be holding a pre-show MobilityTalks International conference in 2021.

Further details about the auto show’s programming, including participating manufacturers, media and industry-related events, and much more, will be announced in the coming months. The Washington, D.C. Auto Show’s organizers are also working on a robust health and safety plan that will prioritize consumer and staff safety and cleanliness, while reflecting the best practices and guidelines that remain in effect in late March of 2021.

“We at The Washington, D.C. Auto Show want to thank our many loyal supporters – from the general public that comes out in droves each year, to our manufacturer partners, sponsors, and the District government – for their support during this schedule change,” O’Donnell said. “This pandemic has created a lot of uncertainty and upheaval for everyone, and we are working diligently to make the 2021 show both as safe and exciting as it can be.”

For more information on The Washington, D.C. Auto Show, please visit www.washingtonautoshow.com.

About The Washington, D.C. Auto Show

The Washington, D.C. Auto Show is the largest annual indoor public event in the District of Columbia. Held each year at the Walter E. Washington Convention Center, the 2021 show will be open every day from Friday, March 26 through Sunday, April 4.

SOURCE Washington Auto Show

Related Links

Homepagehttp://was.vporoom.com/2020-08-20-2021-Washington-D-C-Auto-Show-Gets-New-Dates-March-26-April-4